Danh mục tin tức
Trang chủ > Tin tức > Chi cục Bảo vệ thực vật Nam Định kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ .

Chi cục Bảo vệ thực vật Nam Định kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ .

     Trong những ngày đầu tháng ba ấm áp, chúng ta lại rạo rực hướng tới đón mừng một sự kiện đặc biệt: Ngày Quốc tế phụ nữ - Ngày hội của phụ nữ thế giới cũng là ngày hội của phụ nữ Việt Nam. Hòa cùng không khí lễ kỷ niệm chào đón 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1976 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày 05/3/2016 được sự nhất trí của Chi bộ, lãnh đạo đơn vị; Ban chấp hành công đoàn Chi cục bảo vệ thực vật Nam Định tổ chức lễ kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1976 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tham dự buổi lễ có lãnh đạo Chi cục cùng toàn thể chị em phụ nữ và cán bộ, công chức, viên chức trong đơn vị.

Đ/c Trần Ngọc Chính - Chi cục trưởng phát biểu tại Lễ kỷ niệm.

 Đ/c Trần Ngọc Chính - Chi cục trưởng phát biểu tại Lễ kỷ niệm.

     Ngày 8/3 cũng là dịp kỷ niệm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, hai vị nữ anh hùng dân tộc đã có công đánh đuổi giặc ngoại xâm, giữ nguyên bờ cõi, giang sơn đất Việt. Trên tinh thần đó, các nữ cán bộ cơ quan luôn phát huy truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Với tổng số 27 chị em cán bộ, công chức, viên chức (chiếm 50%); trong đó nhiều chị giữ cương vị lãnh đạo chủ chốt, Trưởng hay Phó trưởng phòng ban. Cùng với anh em nam, chị em trong đơn vị luôn nỗ lực, sáng tạo và hoàn thành xuất sắc công việc chuyên môn; không ngừng nghiên cứu, học tập, nâng cao trình độ, nghiệp vụ, đóng góp nhiều thành tích to lớn trong công cuộc xây dựng nông thôn mới. Thông qua phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, chị em còn tích cực tham gia các phong trào, hoạt động xã hội và thực hiện tốt thiên chức làm vợ, làm mẹ trong việc chăm sóc gia đình, phấn đấu đưa gia đình đạt danh hiệu “gia đình văn hóa” tại nơi cư trú. Nhiều chị em có con ngoan đã thành đạt trong công tác, nhiều cháu đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh Giỏi cấp Quốc gia, tỉnh, huyện; thi đỗ vào nhiều trường đại học danh tiếng.
     Thay mặt lãnh đạo đơn vị, đồng chí Trần Ngọc Chính - Chi cục trưởng Chi cục BVTV Nam Định ghi nhận và chúc mừng những thành tích đạt được của nữ cán bộ, công chức, viên chức trong công tác điều tra dự tính dự báo, tham mưu chỉ đạo sản xuất cũng như công tác Thanh tra - Kiểm dịch và các hoạt động khác của đơn vị. Đồng chí nhấn mạnh chị em cần tiếp tục phát huy truyền thống của cơ quan với tinh thần đoàn kết, lao động sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị năm 2016, thực sự là hậu phương vững chắc và giữ lửa cho tổ ấm gia đình.
     Kết thúc buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Lan - Trưởng trạm BVTV huyện Ý Yên đã nhận bó hoa chúc mừng từ đồng chí lãnh đạo và anh em trong cơ quan; đồng thời hứa quyết tâm nỗ lực, cố gắng hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác cũng như chăm sóc gia đình.
 
Đ/c Nguyễn Thị Lan - Trưởng trạm BVTV huyện Ý Yên nhận hoa chúc mừng của lãnh đạo đơn vị.
 
Đ/c Nguyễn Thị Lan - Trưởng trạm BVTV huyện Ý Yên nhận hoa                                 chúc mừng của lãnh đạo đơn vị.

     Nhân ngày Quốc tế phụ nữ, chúng ta hãy cùng gửi tới những người bà, người mẹ cùng toàn thể chị em phụn  nữ lời chúc mừng sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt và luôn là những người “giữ lửa vĩnh hằng” cho gia đình và cuộc sống./.

Nguồn: Nguyễn Quốc Việt - Chi cục Bảo vệ thực vật Nam Định. 

 

Tải file dữ liệu đính kèm :

 


Các tin cùng danh mục